Shop Giày Bảo Hộ Lao Động Thủ Đức – Hàng Chính Hãng – CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN KVI

Shop Giày Bảo Hộ Lao Động Thủ Đức – Hàng Chính Hãng

Bạn đang tìm kiếm một shop bán giày bảo hộ lao động tại Thủ Đức. Bạn đang có nhu cầu mua giày bảo hộ cho bản thân hoặc mua với số lượng lớn cho công ty của mình. Vậy xin giới thiệu bạn shop bán giày bảo hộ Trường An Safety, một trong những shop ở Tp.HCM mà mình vô cùng an tâm khi mua hàng tại đây

Giới thiệu về shop giày bảo hộ Trường An Safety

Trường An Safety thực chất không chỉ là 1 shop bán giày bảo hộ thông thường mà đây còn là một công ty chuyên kinh doanh các trang thiết bị an toàn lao động và cũng có chức nặng kiểm định an toàn. Vì là một công ty làm việc trong lĩnh vực này nên chúng tôi hiểu rõ được sự quan trong của chất lượng giày bảo hộ đối với người lao động tại công trường vì vậy chúng tôi chỉ bán những mặt hàng chất lượng đúng nhà sản xuất uy tín nếu bạn mua hàng tại đây mà phát hiện hàng nhái chúng tôi sẳn sàng hoàn 200% tiền cho bạn.
Thông tin liên hệ:
Cty TNHH Kỹ thuật An Toàn Trường An
Địa chỉ: 23 Đường 14 KDC Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Hotline: 0967.116.916
Zalo: 0967.116.916

Giới thiệu các thương hiệu giày đang có bán tại shop giày bảo hộ Trường An Safety

1. Giày bảo hộ Safety Jogger
Bestgirl S3
Bestgirl S3
 
Safety Jogger là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, được nhập khẩu từ châu Âu và đạt các tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu nên bạn hẳn là yên tâm về chất lượng sản phẩm này. Tại Trường An Safety chúng tôi có nhiều mẫu mã thuộc dòng thương hiệu này như : Safety Jogger Bestrun S3, safety jogger bestboy, giày bảo hộ safety jogger dakar S3 ….
Nhấc máy lên và gọi ngay để được tư vấn
2. Giày bảo hộ Hans – Hàn Quốc
giày bảo hộ nữ Hans HS-90
giày bảo hộ nữ Hans HS-90
 
Hans là một trong những thương hiệu giày bảo hộ hàng đầu Hàn Quốc. Thương hiêu này thuộc dòng cao cấp bởi từ chất liệu sản xuất, hình dáng mẫu mã đều rất thể thao và trẻ trung chính vì vậy mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích dù không phải làm việc trong môi trường công trường hay nguy hiểm. Những đôi giày của Hans thường có tính năng chống dập ngón, chống đinh, chống trượt,… nhưng lại thiết kế thể thao và nhẹ nên rất được người dùng yêu thích.
3. Giày bảo hộ ABC
ABC là thương hiệu giày bảo hộ của Việt Nam. Những giày bảo hộ của ABC không thể so sánh được về chất lượng cũng như kiểu dáng với 2 thương hiệu trên tuy nhiên nhờ việc sản xuất trong nước nên giá thành của giày ABC tốt hơn 2 loại trên rất nhiều lần và lại rất phù hợp với túi tiền của người Việt.
Đây chính là thương hiệu giày phổ biến bậc 1 tại Việt Nam, nên được nhiều công ty trang trị cho anh em nhân viên làm việc

Để lại bình luận

0975227586